°l||l°Danh sách đam mỹ (1)°l||l°

Hài văn, ♣xem ở đây♣

Thể loại: hiện đại + cổ trang, ngược, BE/HE

*Hiện đại:

1. Lừa dối (ngược luyến tàn tâm, BE, đoản văn, Thương Vũ x Dịch Nam)

Sum: công là người đang trong tầm điều tra của cảnh sát, thụ là gián điệp được cử điều tra công. Dần dần, thụ yêu công sâu đậm và cảm thấy mình khồn còn xứng với nghề nghiệp nên trước khi cùng công đi ra đảo, đã đến gặp thủ trưởng để đưa đơn từ chức và một số tài liệu “sạch” của công. Tuy nhiên, chính điều này đã làm xảy ra kết thúc thảm khốc sau này: công tra tấn thụ trước khi đẩy xuống biển sâu. Thụ cảm giác khi ấy sẽ thế nào? Hận? Tự thấy mình ngu ngốc khi yêu công? hay là tha thứ?

Công sau đó đã biết mình sai. Nhưng là hối hận không kịp. Quá muộn !

2.  (link bị broken rồi T^T) (ngược luyến tàn tâm, HE, hoàn, Tề Tư Âm x Mạnh Hạo Thiên)

Sum: Công ban đầu là mang tâm ý chiếm đoạt, không rõ là có yêu công hay không, nhưng vẫn là “tra tấn, đánh đập” thụ. Sau một thời gian bị thụ bỏ trốn, nhận ra mình yêu thụ, thì trở ngược bản chất: ôn nhu. Thụ thì vẫn là không yêu công, nhưng dần… cũng là phải yêu công.

“Nếu như cuộc đời này cả hai nhất định phải trói buộc lẫn nhau, như vậy hãy để chúng tôi cùng xây dựng một nhà tù hạnh phúc.”

3. Ngày hôm qua/ tạc thiên (18 chương đầu, còn lại thì phải mần bản word) (ngược luyến tàn tâm, HE, hoàn, Dữ Tương x Hoàng Sinh)

Sum: Ban đầu là thụ dụ dỗ công, tìm cách để mọi tài sản của gia đình về tay công, cũng vì thế mà chính mình bị cưỡng bức tập thể. Nhưng điều đó có gì là đau khi biết được mọi chuyện xảy ra chính là sự  sắp đặt của công. Hận!

Công thì vẫn là yêu thụ một mực, mọi sự về thụ công đều biết, nhưng là thụ không tha thứ, công lại là không tự nhận ra mình đã làm đau thụ như thế nào.

Đau! cả hai bên đều là tự hành hạ nhau như thế. Mọi chuyện sẽ ra sao?

4. Bị hưởng dụng đích nam nhân (ngược luyến tàn tâm, open end, hoàn, Âu Dương Khả x Từ Chúng Hưởng)

sum : thụ là con của tên phản đồ, vì để trả món nợ này thì phải làm trong “phàm gian” trả nợ gần như là phải suốt đời đi, gặp được công yêu thụ, đưa thụ thoát khỏi “phàm gian” nhưng thụ lại không tin vào hạnh phúc, công thì luôn cố gắng bảo vệ, làm tất cả để chống đỡ tình yêu của cả hai. Nhưng rồi cũng có một ngày, công không thể chống đỡ được nữa. Công có yêu thụ hay không nhưng vẫn là thiếu đi lòng tin ở thụ. Một lần mất đi lòng tin, buộc thụ tự mình nhảy xuống vách núi ” ta không có tổn thương ngươi, mà là ngươi từ đây tự mình nhảy xuống”.

“ta yêu ngươi”

“cảm ơn”

“ta yêu ngươi”

“Chuyện đấy đã qua”

….

5. Ác mộng: chương 1-50 chương 51 – 67 chương 68-hoàn (ngược luyến tàn tâm, nam nam sinh tử, open end, Trình hi x Ngô Thụy)

Sum: công phần đầu không hiểu có yêu thụ hay không, nhưng vẫn là một bạo lực công, vũ phu, hành hạ thụ…Thụ vẫn là dùng nhiều cách trốn chạy khỏi công.  Về sau, công trở nên ôn nhu hơn…

Phải chăng công yêu thụ như thế lại chính là một cơn ác mộng cho thụ?

p/s: sign up trước khi vào yaoiland để đọc.

6. Trạch nam tình nhân (ngược luyến tàn tâm, HE, hoàn, Ngụy Phương Thành x Hoàng Thành Quang Vinh sau đổi tên thành Hoàng Chấn Dương)

Sum: Công cùng bạn cá cược trong vòng 1 tháng phải đưa được thụ lên giường. Trong thời gian đó, có lẽ  công đã yêu thụ, nhưng vì bản chất bồng bột tuổi trẻ mà lại kể hết sự tình lên giường với thụ như thế nào làm lan truyền tin xấu. Công vì thế được cha mẹ giàu có thu xếp ổn thỏa cho sang nước ngoài du học. Còn thụ? Tai tiếng lan truyền đến tai cha mẹ làm họ không chịu được mà qua đời. Thụ vì ân hận hay vì hận mà đi sửa  đi khuôn mặt của chính mình từ tuấn mỹ sang xấu không ai ngó, để người nhìn vào không thể nhận ra đó chính là con của ba mẹ mình. Nhưng, đã gọi là duyên phận thì có tránh được? Lại lần nữa gặp công. Yêu nhưng không dám nhận mình đã yêu. Công có lẽ cũng có được chút cảm giác mà chú ý thụ. Sau khi biết đó chính là thụ thì càng yêu hơn, kể cả chống đối lại người cha, từ bỏ gia sản.

7. Nhất niệm chi gian (ngược luyến tàn tâm, HE, hoàn, Trần Diệu x Tần Vi)

Sum: lại là tình yêu hời hợt hay là sâu đậm của tuổi trẻ. Công cầu tiến, còn thụ, kể từ khi yêu công thì lại dửng dưng không màng đời. Ra đi, rồi lại trở về. Trở về rồi lại ra đi. Cứ thế xoay vòng. Hứa hẹn có thực hiện được hay không?

“nếu tôi không buông tay thì cậu cũng không được buông tay”)

p/s: để lấy pass, chỉ cấn ngó lên phía cái menu ý, chỗ có cái chữ  [Pw and DI] ý, vào đó đọc chỉ dẫn rồi hỏi chú gu gồ là sẽ ra.

8. Dụ hoặc ( ngược luyến từ mấy chương giữa đến cuối, HE, hoàn, nam nam sinh tử, Triệu Tình Vũ x Trình Gia Nhạc)

Sum: Thụ là người lưỡng tính bị người đời chê bai. Nhưng công lại hứng thú một lần bỏ tiền ra mua “một lần” của thụ. Rồi cũng vì sinh lý của thụ có thể sinh con, mà công lại không thích phụ nữ, cha công lại muốn công sinh cho một đứa cháu mới chịu để lại tài sản cho công, thế là một kế hoạch được bắt đầu. Lửa gần rơm lâu ngày cũng béng. Công vì thụ mà chịu cưỡng hiếp. Công vì thụ mà ngay cả đứa con cũng không cần, chỉ cần thụ. Thay đổi … chỉ vì yêu.

p/s: đọc phiên ngoại trước để lấy toàn bộ cảm hứng.

9. Anh yêu em (hơi ngược một chút, HE, hoàn, Cao Thịnh x Tô Dung)

Sum: Công và thụ sống cùng với nhau. Thụ rất yêu công nhưng lại không nói ra, nhưng công lại đối thụ như một đứa em trai, đã vậy lại còn bảo sẽ đi kết hôn với nữ nhân. Nhưng nhờ một sự  giúp đỡ, thụ đã có can đảm mà nói thật lòng mình. Công mới giật mình mà suy nghĩ. Mãi đến khi thụ quyết tâm từ bỏ, thì công lại nhận ra mình yêu thụ mà níu kéo trở lại. Tình yêu trọn vẹn bắt đầu.

10. Bảo mẫu (ngược, HE, hoàn,  Ôn Gia Dật x Hoàng Thiêm Nhạc)

Sum: Công là người nổi tiếng, thụ lại là bảo mẫu của thụ. Công đối thụ chỉ như một vật thay thế cho người yêu cũ, làm tình rồi gọi thụ là rác rưởi. Nhưng khi thụ muốn ra đi thì công lại nhận ra tất cả mà cầu thụ trở về.

p/s: bộ này là ta chỉ đọc sơ qua, thấy cũng có chút hay =.=”, nhưng mà cái thể loại như vậy…. ta thiệt hận a T_T

11. Mua vợ (hơi ngược, HE,  hoàn, Duật x Tấn Phàm)

Sum: Công là gay đã để ý thụ từ lâu, nhưng là thụ không đồng ý. Công ty nhà thụ rơi vào khủng hoảng, cần một số tiền rất lớn. Công vì thế mà cho thụ mượn, cũng có nghĩa là mua thụ. Công dẫn thụ đi cấy để sinh con cho chính mình. Mãi về sau, ba từ “tôi yêu anh” cuối cùng cũng được thốt lên từ thụ làm công không thể nào hạnh phúc hơn được nữa.

12. Diệp Gia (bị del bài rồi T^T) ( hơi ngược, open end, hoàn, Tống Dịch Vĩ x Lâm Diệp Gia)

Sum: hai người yêu nhau nhưng lại sợ đối phương khinh thường nên im lặng, thụ thì âm thầm làm theo những gì công nói, mặc dù những lời đó chỉ là giả dối, kể cả việc phải kết hôn với nữ nhân =.=”sao người đưa tôi về không phải là anh” “Tại sao tôi không phải là con gái?”… nhưng cuối cùng tình yêu của bọn họ cũng là đến với nhau, đọc dài cả cổ mới có đc một cái kết cục mỹ mãn như thế “im lặng nghĩa là mời gọi”.

13. Góc khuất ( hơi ngược một chút, open end, hoàn, Lục Dung Thâm x Đặng Ánh Lý)

Sum: Công là gay. Thụ lại chính là một người đã từng ấy tuổi đầu lại chưa có bạn gái, lại bị cha mẹ thúc ép tìm một người. Một lần gặp “góc khuất”, thụ đã thích và thường xuyên đến. Công chính là chủ quán của quán này. Chính vì tư tưởng của thụ như thế nên mới yêu công. Nhưng là cuối cùng vẫn là muốn đi du học. công vẫn mãi ở đây, “góc khuất” này chờ thụ về.

14. Cửu tình như hỏa ( H cao, hơi hài, có chút ngược lúc cậu nghĩ cháu lừa cậu, quan hệ cậu cháu, Kỷ Tử Hạo(cháu) x Giang Phi Long (cậu), hoàn)

Sum: Cậu đường đường là đường chủ của Dân Vật hội, nổi tiếng gần xa nhưng lại bị thằng cháu mới lúc 15 tuổi đầu cưỡng hiếp. Hai người họ yêu nhau nhưng không ai nói ra. Cháu không nói, còn cậu thì yêu nhưng lại cứ luôn nghĩ là cháu chỉ là bắt nạt mình, khi mình già nó sẽ một phát đá văng. Nhưng nhiều chuyện xảy ra, hiểu đường tình ý của nhau thì một mực không chịu rời.

“lúc ta bắt đầu bị thằng con quý tử của chị cưỡng hiếp thì nhà họ Giang đã bắt đầu tuyệt tự rồi”.

15. Nghịch ái ( hơi ngược, phụ tử,  hoàn, H đậm, HE,  Lăng Cường (con) x Lăng Thanh Lam (cha) )

Sum: Vợ sinh khó nên đã mất sau khi sinh con, thế nên một mình cha nuôi nấng con đến ngần ấy tuổi, mọi tình yêu đều dồn vào cho con. Con cũng thế, thấy cha gần nữ nhân là mày mặt nhăn nhó. Yêu nhau như thế, nhưng chỉ vì một lần cha lỡ nói muốn tìm một người nữ nhân để lại lần nữa làm một người cha bình thường, con vì thế mà nỗi giận hận cha. Rồi sự việc sẽ như thế nào? Con dù là nói ghét cha, nhưng thật hảo hảo yêu cha….

p/s: Bộ này đọc mấy chương đầu + giữa thấy khá hay, nhưng càng về sau, hầu như chương nào cũng từ H đến H làm đọc vào…. hơi bị oải ==”

16. Túy Ái Trầm Luân ( ngược luyến tàn tâm, open end, hoàn, không có cặp đôi, tương lai có thể là Lam Dược x Âu Dương Minh hay là Lam Dược x Thường Chinh, hoặc có thể là không có…)

Sum: Thụ được sinh ra bởi cặp đôi loạn luân kia nên mang vẻ mặt tuyệt mỹ nhưng lại không thể nói được, bị đưa vào cô nhi viện, năm 10 tuổi đã bị cưỡng hiếp bắt làm tình với nhiều người khác nhau, nay lại được anh và cha nhận về nuôi. Tưởng chừng cuộc sống mới sẽ mở ra, nhưng ai ngờ đâu đây lại là một địa ngục mới, ngày đêm chịu hành hạ bởi người anh, hết người anh rồi lại đến những người bạn hắn, bị gọi là “cái thứ bị vạn người cưỡi vạn người đè”. Nhưng khi cậu được “may mắn” nhập viện, lại đem lòng yêu công nhưng không cách nào nói ra, chỉ có thể âm thầm cười khi gặp công. Cũng bởi vì lẽ đó mà thụ liên tục bị hại, với lý do tại sao chỉ cười mỗi với công. Đến cuối cùng là bị hại nặng nhất, công hiểu lầm thụ, lại trở nên đối xử với thụ “tàn nhẫn”… Đau lòng…. Kết cuộc, nigười ác cũng nhận lấy quả báo, người tốt sẽ được cuộc sống đẹp.

“ngươi xem nó cười rất vui vẻ…nó bây giờ đã từ từ thoát khỏi cái bóng ma của quá khứ rồi, nay ngươi nhẫn tâm muốn đi quấy rầy nó nữa sao?”

17. Huých tường ( hoàn, hơi ngược, chuyển đổi “vị trí” từ công thành thụ và từ thụ thành công, huynh đệ, Đỗ Nhược Thần x Đỗ Nhược Phong)

Sum: Cha mẹ là ngòi nổ? hai anh em là cùng cha khác mẹ. Cha vì bù đắp mà thương yêu thụ nhiều hơn. Thụ thì kể từ khi gặp công đã yêu công. còn công mang theo hận mà bắt nạt thụ, làm tình với thụ (thượng thụ) khi thụ vẫn còn chưa trưởng thành. Nhưng sự việc không đơn giản, công vì một lần tuyên bố “tất cả các người  không-là-gì-cả” và bỏ nhà đi, thụ đã nuôi hận từ đó, quyết trả thù, nhưng thật tâm vẫn là rất yêu công…

18. Bất luân chi luyến (hơi ngược, phụ tử, hoàn,  HE, Vương Diệc Phàm (con) x Vương Vĩnh Bình (cha))

Sum: cha thì lúc nào cũng than vãn “nếu có mẹ ngươi ở đây thì tốt rồi” nhưng đâu có biết trong lòng con nghĩ nếu không có mẹ thì cũng không sao. Con nhận ra là con yêu cha, con ghen vì cha dám đi xem mắt đi bước nữa, rồi lấy hết dũng khí đè cha ra làm tình. Cha vì thế mà sợ hãi, không ăn uống, con lại thấy có lỗi…

“ta ở bên cạnh ngươi chỉ làm ngươi cảm thấy khó chịu? Ngay cả cơm cũng không ăn….”

“cho nên chỉ cần ta đi là tốt rồi”

Nhưng khi con đi rồi, cha lại mới phát hiện ra là cha cần con, cha yêu con…

19. Luyến nhân thủ đại kì ( ngược luyến tàn tâm, HE, hoàn, Đàm Trọng Hải x Cốc Diên)

Sum:thụ vì yêu công mà công thì lúc nào cũng thờ ơ chỉ biết tiểu Ba, nên quyết tâm đi phẫu thuật khuôn mặt giống tiểu Ba, mình lập kế hoạch tiếp cận công…

20. Đại giới ( H đậm , ngược luyến, phụ tử?  không có couple nào)

Sum:  con trả thù cha, dùng cha làm vật chơi đùa cho nhiều người, kể cả con… kết thúc cuối cùng là người cha cuối cùng cũng phải “nhắm mắt”…

35. Kỳ vọng (ngược, BE (nhưng là một cái BE hài lòng), đoản văn,  huynh đệ,  Mặc x Quý)

Sum: công yêu thụ nhưng không nói, thụ yêu công cũng không nói, chỉ cầu cây thánh giá cho công yêu mình, nhưng mãi cho đến khi công bị hãm hại, gần chết mới gọi điện nói cho thụ rằng “anh yêu em”, nhưng là đã quá muộn… , lần nữa hai người yêu nhau… trên thiên đường…

36. Một điếu thuốc ( ngược luyến tàn tâm, đoản văn, hoàn, BE)

Sum: thụ là con của kẻ thù của công, lớn lên ở Anh quốc nên không biết tiếng Trung. Sau khi giết cha thụ, công đem thụ về làm “con chó” của mình, nhưng là vẫn dạy thụ tiếng Trung, dạy cầm đũa, dạy thụ bắn súng và trở thành một kẻ giết người của ban hội mình… Khi nào thù mới hết?….

37. Hàng không bán: (hơi ngược, HE, hoàn, Diệp Tu Thác x Lâm Hàn)

Sum: Thụ yêu một nam nhân, nhưng nam nhân đó lại là straight, không thích đồng tính luyến ái nên vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, thụ tìm đến bar để thử trải nghiệm một lần, và chọn phải công. Công có lẽ lần đầu đã thích thụ, lại cực kì ôn nhu… tình yêu nảy sinh…Nhưng thụ quả rất ngốc, vẫn là không nhận ra tình yêu thực sự của lòng mình…

Bí ẩn đằng sau, công thực không phải là một ngưu lang…

21. Thập nhất lâu (ngược, HE không hay, đoản văn, hoàn, trước Dương Hà x Ninh Hạo, sau Nhất Duy x Ninh Hạo)

Sum: Dương Hà có tính chiếm hữu cao, nên không muốn thụ giao tiếp với bất kì ai, khi ra ngoài đều đóng cửa lại. Thụ vì cô đơn mà ngày càng ốm, công DH lo lắng nên mới sắm cho cái laptop, có thể lên mạng lướt net. Nhờ thế mà thụ quen được Nhất Duy. Công DH đối thụ như thế, nhưng thụ không nhận ra đó là yêu, mà nghĩ đó chính là tù ngục đối với bản thân, quen ND liền đem lòng yêu… Thụ đâu biết rằng, mọi việc công DH làm là đều vì thụ… Cuối cùng, công DH cũng phải buông tay…

“Kỳ thật ta biết. Ta đương nhiên sẽ không hạnh phúc.

Không có ngươi, ta sao có thể hạnh phúc được.

Tất cả hạnh phúc của ta,

Là một thứ có tên Ninh Hạo.”

p/s: đọc cái phiên ngoại sẽ cảm thấy thông cảm cho DH và buồn cho một cái kết thúc không đáng!

22. Ảo giác (ngược, hoàn, thụ lớn tuổi hơn công, Đoạn Hành x Tứ  gia)

Sum: Công chính là người do một tay thụ đào tạo nên, đang là diễn viên nổi tiếng, rất yêu thụ. Tứ gia chính là một người giàu đầy quyền thế, nhưng cơ thể lại ốm yếu. Từ xưa đến giờ, thụ chỉ là người thượng, thích những nam nhân thích làm nũng đáng yêu, nhưng giờ  sau khi bị công (liều mạng) thượng lại cảm thấy bị công thượng cũng đem lại cảm giác rất khoái hoạt, nên cho phép công thượng mình từ đó, nhưng vẫn không phải là yêu Em trai của Triệu gia, người mà hắn từng rất yêu, lại đang bày mưu hãm hại thụ… Chuyện dài diễn biến, thụ cũng là cho người giết công và em trai, nhưng em trai không chết, chỉ có công chết. Được em trai nói rõ sự tình, thụ khi đó biết công yêu mình chân thực…. ( vì chưa hoàn nên chỉ tóm tắt đến đây.) –tbc—

23. Quên (đoản văn, ngược luyến tàn tâm, hoàn, BE, Vương Tử x Đào Tử)

Sum: Công là con nhà giàu rất yêu thụ nhưng lại có chứng dễ quên tất cả mọi chuyện, trừ việc yêu thụ. Thụ thì cũng yêu công, nhưng lại không dám công bố cho mọi người biết, chỉ có thể yêu nhau trong lén lút. Khi cha mẹ công phát hiện, công đã phải đối đầu rất khó khăn với họ. Nhiều chuyện diễn ra, cuối cùng rồi thụ cũng từ bỏ…

Yêu sâu đậm đến đâu?”

Yêu đến khi em muốn để cho anh quên em …..”

———

“là người quên tàn nhẫn, hay là người bị quên tàn nhẫn?”

24. Nghịch phong nhi hành (ngược luyến tàn tâm,  hoàn, Tiếu Huyền (trò) x Âu Dương Hi Văn(thầy))

Sum: Thầy là một người đồng tính luyến ái, trò thì ghẹo thầy chỉ vì một chút bồng bột tuổi trẻ, nhưng vẫn là thầy bị rơi sâu vào vòng xoáy của trò, yêu trò tha thiết. Nhưng rồi cuối cùng, trò cũng vứt bỏ thầy, lấy đi mất nghề giáo mà thầy yêu thích chỉ bởi một cái tiếng “dụ dỗ nam sinh vị thành niên”. Tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại ở đó, nhưng không, sáu năm sau, trò lại đến tìm thầy nói lời yêu. Một người đã từng bị lừa thì có thể sẽ đồng ý cho mình lần thứ 2 không? Lần này có phải là trò thật tâm?

p/s: theo kinh nghiệm ta đi đọc bộ này thì… theo ta nghĩ là nên đọc cái chương mà nàng editor mới vừa dịch xong ở phần hạ trước rồi đi lùi xuống sẽ có hứng đọc hơn a ~~~> Một cách đọc hơi kinh dị của bản thân ta ==”

25. Tịch phi dương quang (ngược, hoàn, An Nhiên x Hà Quân Duyệt)

Sum: Gia đình thụ là dân xã hội đen, nhưng thụ vì được chẩn là “yểu” nên luôn được cưng chiều, không liên quan gì đến công việc gia đình. Công cũng là một người không thích liên quan đến xã hội đen, muốn làm luật sư rồi cùng thụ ra đi, dù không giàu nhưng vẫn đủ sống… Nhưng anh hai thụ không hề đơn giản mà cho người khác đụng vào em trai, dùng thủ đoạn mà tra tấn công…. Đến cuối cùng, anh hai thụ chết, công lại biến thành một con người hoàn toàn khác, giam lỏng thụ… Nhưng là công ngoài miệng nói hành hạ, độc đoán, bên trong có còn là An Nhiên của ngày xưa? Có phải là chính thực đang hành hạ thụ?…

26. Trì ái (có chút ngược, hoàn, Kha Lạc x Lý Mạc Diên)

27. Yêu Straight ( ngược, hoàn, có thể nói là OE, có thể cho là BE, nhưng cũng có thể là một HE, cho cả hai) ~> Hay, nhẹ nhàng, là lời tâm sự của chàng trai đem lòng yêu một straight.

28. Nhất cá Nhật Bản đích cố sự ( ngược, đoản văn, hoàn, không có cặp đôi, BE)

Sum: Thụ là một người Trung Quốc ốm yếu nhà nghèo, vì hâm mộ tài nghệ vẽ tranh của công nên mới lấy cớ du học cùng em gái sang Nhật Bản. Nhưng sang đây thì lại ra sức làm việc, đồng thời làm người mẫu cho lớp vẽ của công. Vì làm việc nhiều nên khi làm mẫu đã lỡ ngủ quên, công đành phải sa thải. Thụ năn nỉ, và cuối cùng phải làm chuyện đó với công để được tiếp tục làm việc. Nhưng hôm sau, thụ không còn xuất hiện nữa. Thụ đã mất vì gặp phải người xấu, sức khỏe không đủ để chống đỡ. Công lấy cớ đến truy điệu mà đến nhà thụ, mới biết được mọi sự thật.

—-

“Từng có kinh nghiệm sao?”

Hắn bình tĩnh nói: “Cũng không phải tự nguyện.”

—-

Ta thanh thanh giọng, rồi lại không nói ra lời.

Ta đem một con phượng hoàng vẫn chưa có khả năng bay lượn mà chính tay xé nát, tay ta đã nhuốm đầy vết máu.

p/s: Một cái kết cho thụ thật lãng xẹt như lời của nàng editor, như quả thật đọc xong cũng cảm thấy thực đau lòng.

29. Hiệu ứng bươm bướm (rất ngược, hoàn, Trác Việt x Long Nại, Úy Đức x Nam Lăng, có thể xem là OE)

Sum:Chuyện nói về người nhân tạo. Mỗi người nhân tạo được tạo ra đều có một khuyết điểm. Va khuyết điểmdđóuaủa Long Nại là không thể khóc. Nam Lăng-người chế tạo ra người nhân tạo, yêu Trác Việt, nhưng từ khi có Long Nại, con tim Trác Việt đã không còn thuộc về Nam Lăng nữa. Ghen tuông…đau khổ…

Rồi đằng sau tất cả, nhiều phát hiện mới được hé lộ…

Liệu Nam Lăng có tỉnh dậy và nghe được người mình yêu gọi một tiếng “Tiểu Lăng”, tiếng gọi mà rất lâu rồi chưa từng nghe…

——-

Còn em…

Em chỉ hy vọng khi tỉnh lại, người đó sẽ vẫn ôm em như thế, sau đó có thể nghe được rõ ràng thanh âm người đó dịu dàng gọi em ‘Tiểu Lăng’.

Rất hạnh phúc khẽ cười, em rốt cuộc ngủ thật say trong thế giới bướm bay.

———————

Em cho anh cơ thể của một ‘con người’, có suy nghĩ, có ký ức… còn có cả tình yêu ngoài kế hoạch.

Còn anh chẳng để lại cho em bất cứ gì, lấy hết mọi thứ mà đi.

———————–

p/s: một câu chuyện thật đau khổ, thật buồn, vòng qua quẩn lại, vẫn là thấy thật buồn …

Nên đọc, nếu thích ngược :p

(xl~ nntcm, ta cóp trích mà chưa xin phép nàng, nếu nàng k thích, ta sẽ xóa ^^~)

30. Sở gia huynh đệ ( 3 bộ, hơi ngược, hài, hoàn, huynh đệ văn, Sở Thiên Ngọc(em trai) x Sở Thận Chi(anh trai))

Sum: Anh trai một tay nuôi lớn em trai từ nhỏ, lớn lên thì đem lòng yêu em trai, rất mực yêu em trai. Em trai cũng thế. Nhưng hai người lại luôn sọ mất nhau. Anh trai giấu chuyện em trai không phải là ruột thịt của mình, ngăn em trai nhận cha ruột, cũng là vì sợ em trai không cần mình nữa. còn em trai thì luôn ghen tuông vì sợ mất anh trai. Một vòng luẩn quẩn…

p/s: Mấy nàng cứ kiên trì mà đọc, đừng có vì cái chương 1 ông anh cưng em trai quá mức (đến điên loạn) mà mất hình tượng về anh thụ cũng như là cả bộ (như ta chả hạn =.=”). Đọc dần dần sẽ thấy hay^^~

31. Sài lang hổ báo (nhất thụ đa công, ngược, chưa hoàn, phụ tử)

Sum: Cha chính là một người đồng tính luyến ái nhưng vì một lần thất tình gặp đc nữ nhân kia đã làm thay đổi lòng mình mà kết hôn và sinh đc 1 đứa con trai. Nhưng vì gia cảnh hắn làm cho nữ nhân này chán nản mà ly hôn, mang con sang nước ngoài sinh sống. Khi đứa con 15t k biết thế nào mà trở lại bên cạnh hắn nhưng lại có cảm giác xa lạ lắm, nên hắn mới cố gắng làm tất cả để xây dựng tình cảm với con trai. Hắn chính là một diễn viên phụ đóng trong bộ phim với hai người nổi tiếng kia, bị một trong số họ coi thường mà bắt nạt (công số 1). Vì con hắn bị bệnh nặng k có tiền cứu chữa mà hắn đành bán thân, gặp đc Lan (công 2). Hai người nổi tiếng kia(công 1,3) vì tìm hắn mà thấy cảnh tượng trước mắt mà nổi cáu, cũng đòi mua hắn. Được tiền rồi thì đến bệnh viện lại gặp tin dữ, muốn cứu con hắn liền kí hợp đồng bán thân với Lan. Thằng con khốn nạn , hắn vì cứu nó mà làm tất cả, nó lại nổi quạu mà xxx hắn, trở thành công số 4 trong đời hắn…

32. Thiên niên đích yêu ước (xuyên không, ngược, OE (ta nghĩ vậy), hoàn, Âu Tử Hàng x Khuyết Tử Các)

Sum: số mệnh đã định, thụ bị đưa đến thời hiện đại, gặp công, rồi dần dần nảy sinh tình cảm. Nhưng số phận trớ trêu, thụ được đưa đến cuối cùng cũng phải quay trở về lại nơi của mình, hắn không thể vì một chữ tình mà thay đổi lịch sử. Hắn quay về, công vẫn luôn ngồi đây chờ đợi “từ nay về sau, hàng đêm tôi đều bật đèn, soi sáng đường về nhà cho cậu”…

p/s: hay bà con ạ, ta đọc thấy cảm động lắm…

33. Khao khát không cùng (hơi ngược, HE, chưa hoàn, Châu Mẫn x Gia Ngạn)

Sum: công thực rất yêu thụ, tài giỏi, còn thụ thì lại ngu ngốc luôn nghĩ đến đàn bà, vì đàn bà mà đến tìm công mượn tiền này nọ… Đến cuối cùng, công lấy cớ thụ nợ tiền mà muốn thụ đến ở cùng rồi làm chuyện ba chấm coi như để trả nợ… thụ như thế vẫn k thể nhận ra tình cảm của công…

34. Dục mãn hạnh lâm (nhất thụ đa công, hài có, ngược có, HE, hoàn chính văn, chưa hoàn phiên ngoại)

Sum: thụ đã lớn tuổi từ quê lên thành thị tìm vợ đã bỏ nhà đi lại gặp phải toàn sói dữ (3 con) cùng người mà mình ngày xưa luôn yêu mà không dám nói ra… Bị cưỡng bức, chìm đắm trong một chút đau khổ, rồi lại đến yêu, nhưng lại cuối cùng cả 4 người cùng rời xa hắn…~> cái sum này lừa tềnh thôi, HE mờ =]]~~

35. Ta chỉ cách hạnh phúc có một bước (ngược luyến tàn tâm, BE, hoàn) ~> Tiểu quan trốn được ra ngoài, gặp đc người chăm sóc, lo cho mình như thế, nào có dám nói ra thân phận mình… Hạnh phúc, nào có dễ dàng đạt được như thế…

36. Hương vị trong trí nhớ (ngược, đoản văn, hoàn, BE)

37. Song trình bộ 1 (chút ngược, hoàn, Lục Phong x Trình Diệc Thần) ~> câu chuyện tình yêu thưở còn thơ, quá trình bẻ cong thụ của công, cũng chính là một chút vô tình của công dành cho thụ, trong khi thụ vẫn một mực hướng về công…

38. Song trình chi 4 – khách trọ (hơi ngược, ngắn, hoàn, Lục Phong x Trình Diệc Thần) ~> công có chuyện gì mà lại đối xử vz thụ như vậy? Thụ hiện tại, có phải là hạnh phúc? Hắn lần này ra đi, hắn đến cho cùng nhậnra  mình k phải chủ nhân ngôi nhà này, mà dường như chỉ là quản gia. Hắn phải đi. Còn người kia, bỗng nhiên cũng rời đi, trở thành khách trọ của ngôi nhà của hắn.

39. Tầm tâm hệ liệt (chút ngược, HE, 7 bộ (ta muốn nói là chỉ 2 bộ đầu)

Bộ 1 – Vạn Lý Lương x Phương Chính Anh: thụ một mực yêu công, còn công vì muốn thử nghiệm máy tính có thể tính đc tất thảy mà làm thí nghiệm với thụ. Nhưng dần dần, yêu là yêu, hắn thấy bản thân mình k thể thiếu người kia, máy tính rốt cuộc cũng chẳng phải thần tiên.

Bộ 2 – Tư Mã Tuấn x Cung Tú Nhân: công là một người có quá khứ “dơ bẩn”, quan hêj với bất kì ai cũng k muốn có con. Thụ là nhà khoa học, hắn đã âm thầm mang thai của công. Đến ba năm sau, mọi chuyện mới bắt đầu vỡ lẽ.

40. Ràng buộc (ngược, hoàn, HE, Kỳ Dịch x Hàn Huyền Phi)~> lần đầu tiên gặp gỡ công đã thích thụ, hắn muốn thụ. Nhưng thụ là một nam nhân thẳng, kiên quyết không chịu, hắn đành giở trò mong một ngày thụ phải cầu hắn ôm. Nhưng, cả hai rốt cuộc cũng rơi vào bẫy tình. Hắn, là tội phạm. Thụ, là cảnh sát ngầm. Làm sao đây?

41. Tàn tro (ngược, hoàn, HE, Cố Viêm x Trình Tẫn) ~> chuyện tình trường kì đau khổ từ khi tuổi trẻ cho đến lúc về già. Hai người yêu nhau, nhưng một người vì người mình yêu mà nói ra những lời nói làm người kia tan nát cõi lòng, hận hắn thấu xương chỉ để người đó đi học thành tài, còn mình thì ra sao cũng được, còn người kia thì ôm hận, gặp thì hận nhưng không gặp thì luôn nhớ, nhưng cũng bởi vì hận quá mà mất đi lý trí. Mãi đến sau này về già mới có thể đứng ở giáo đường nói câu đồng ý.

Ta đọc ba lần mà rơi muốn hết nước mắt luôn rồi

42. Thợ bánh nhà đối diện (ngược, huyền nhuyễn, hoàn) ~> chuyện kể về một chàng trai trẻ thích làm bánh ngọt cùng cô người yêu dọn đến khu chung cư đó, gặp cậu chàng kia. Cô gái vì tiền mà bỏ lại người yêu, chỉ còn chàng trai ở nhà bên cạnh luôn luôn ủng hộ hắn tiếp tục công việc làm bánh. Thân với nhau, yêu nhau, nhưng người kia chưa từng cho chàng thợ vào nhà. Một lần hỏa hoạng, tất cả đều sáng tỏ, tình yêu trọn vẹn từ đây.

43. Đơn giản yêu hận(ngược, hoàn, Chiêm Lạc x Ôn Đình Vực)

Cả hai người đều là luật sư, nhưng thụ thì muốn trả thù, lòng đầy lạnh giá, luôn bào chữa cho những người có tội thành không, còn những người vô tội thì cứ như vậy mà chịu đau khổ. Công thì hoàn toàn ngược lại, còn rất bức xúc với việc làm của thụ thế cho nên muốn tìm cách trừng trị, nhưng không hiểu sao lại đẩy lên giường. Tình yêu, tự khi nào chớm nở?

p/s: đây là bộ của tỷ Lâm, ta đọc vào thấy rất hay, lúc rất ngược, lúc lại nội tâm. Ai có đọc thì nhớ đăng nhập yaoiland thì mới đọc được nha ^^~

44. Cầu duyên (hoàn, hơi ngược, Bắc Đường Mẫn Khiêm x Tô Viễn Hằng, nam nam sinh tử)

Công là kẻ nối dõi của một đại gia đình quyền quý nhưng lại trốn ra ngoài làm người mẫu, gặp được thụ là một bác sĩ đã cứu người chị sinh đôi của công. Lúc đầu chỉ là một mình thụ yêu hết mình, còn công chỉ là chơi đùa… Nhưng không ngờ, là yêu từ khi nào?….

p/s: có mấy chương để bảo vệ, mấy nàng nào có đọc thì cũng đừng có lo, nàng ấy có gợi ý mật khẩu ở dưới cái mục lục a

45. Phi Hữu ( hoàn, ngược, truyện của Lam Lâm tỷ, đương nhiên là hay rồi >///<)

46. Kì đãi độ (hoàn quyển 1, hơi ngược, HE, Từ Diễn x Nhan Khả)

Ta cũng không nhớ rõ, đọc lâu rồi, giờ lười đọc lại, hình như là anh công làm diễn viên, còn thụ là trợ lý. Thụ yêu công thật tình, nhưng công chỉ coi thụ là thế thân… (ta có nhầm tóm tắt thì thông cảm cho ta >”<)

47. Huynh đệ hữu cung (hoàn 2 quyển, ngược, cute, huynh đệ, Lạc Thiệu Cung x Lạc Thiệu Hữu)

Hai người là anh em song sinh, nhưng một chút cũng không giống nhau, tại sao nó đẹp mọi mặt ,còn ta vừa lùn vừa xí lại vừa ngốc? Ta là anh trai vẫn luôn yêu thương nó, nhưng nó cứ một mặt bắt nạt ta, cướp hết mọi thứ của ta, từ bạn gái, từ nụ hôn đầu tiên…. rồi nó ăn luôn ta….

48. Beijing Story (ngược, BE – cái kết làm ngẩn ngơ người đọc, rất rất hay, high reconmmend, Han Dong x Lanyu, hoàn)

Lanyu lên thành phố học, vì khó khăn cần tiền nên được người quen giới thiệu cho gặp Han Dong, là một đại gia. Lanyu bị mất lần đầu tiên cho Han Dong, rồi bởi vì quá ngây ngô về chuyện yêu đương nên gặp Han Dong xong cứ luận thành chương yêu luôn hắn. Còn Han Dong là bi, nhưng ăn xong Lanyu rồi thì thành ghiền, tuy nhiên vẫn cứ cố chấp nghĩ là mình không thích Lanyu. Lại nói, chuyện tình on-off của hai người, nguyên nhân cũng vì Han Dong mà ra. Rốt cuộc khi hai người gần nhau và quyết định mãi mãi bên nhau thì chuyện lại xảy ra…

49. Bỏ qua đích chờ đợi (ngược, hoàn, HE, Sở LĂng Phong x Đinh Kì Thụ, rất hay)

Thụ yếu ớt từ nhỏ, lại còn bị bệnh tim. Công ngày xưa là bạn học của thụ, vì một lý do riêng mà  giả vờ tiếp cận làm người yêu của thụ. Củi khô gần lửa có ngày cũng cháy, công đã yêu thụ mất rồi, nhưng lí trí ngu xuẩn lại cứng đầu tiếp tục kế hoạch trả thù cha bạn thụ, rốt cuộc làm báo giới đưa tin bạn thụ là gay, và cũng vì giữ mặt mũi mà cha bạn thụ từ luôn bạn thụ không chịu cung cấp chút ít tiền nhỏ nhoi giúp bạn thụ chữa bệnh tim nữa. Bạn công sau khi lợi dụng xong bạn thụ liền ở ngay trong ngôi nhà của hai người dẫn con gái về qua đêm, còn rất cố tình đả kích bạn thụ bằng việc tuyên bố kết hôn với nữ nhân kia. Bạn thụ chấp nhận, nhưng trước khi rời đi còn hẹn bạn công đến gặp lần cuối. Ai ngờ đâu chờ mãi không thấy…

50. Chanh Hoàng (ngược, hoàn, với ta là BE, Duẫn Hội x Luyện Phi)

Em thụ bị bệnh tim, còn anh công chính là anh rể của thụ. Công rất bá đạo, rất rất yêu thụ, cái gì cũng vì thụ mà làm. Thụ lại không muốn vậy, thế nên cứ mãi giằng co nhau. Yêu nhau mà cứ hành hạ nhau như thế. Rốt cuộc đến cuối rồi thụ mới chịu tỉnh ra, để lại cho anh chút vật gì đó, bời hắn biết, anh nếu không có hắn sẽ không sống nổi…

(Đời quá bất công, quá tàn nhẫn….)

51. Hồng bì hài (hơi ngược, hoàn, HE, Vệ Hải x Gia Văn)

Công là thẳng nam, còn bạn thụ là gay. Một hôm bạn thụ mang đôi giày đỏ mình thích giả làm con gái ra ngoài dạo chơi, gặp phải “xã hội đen”. bạn công cũng là một trong đám đó, rốt cuộc thành dụ dỗ bạn thụ, riết rồi yêu luôn bạn thụ mà không hề biết bạn thụ là nam. Rồi một lần bạn công phát hiện ra thụ là nam thì bất ngờ không chịu được. Bạn thụ khi ấy đã lỡ yêu công rồi, bạn tự vẫn. Công không đành lòng nên chọn ở lại chăm sóc thụ, rốt cuộc lại làm thụ tưởng công yêu mình. Sau đó khi thụ hồi phục, công quen bạn gái. Rồi hai người chia cách, sau một hồi dài lại về bên nhau…

52. Hữu điều kiện luyến ái (hơi ngược, hoàn, HE, Triệu Nghị x Phương Tuyết)

Chuyện trường học. Bạn công là thẳng nam, trong tình yêu nam nam lại thực xuẩn. Bạn thụ thì từ lúc đầu đã yêu công rồi. Cái sự chậm tiêu của bạn công cứ không có thuốc chữa mãi tới chương cuối mới kết thúc =)))

53. Không phải chúng ta chia tay rồi sao? (hơi ngược, HE, hoàn, Phong Cảnh x Kỉ Tầm)

Bạn công quá lạnh lùng, ngay cả gọi người yêu là thân ái cũng chưa từng gọi ấy cho nên bạn thụ sau khi tốt nghiệp thì đòi chia tay. Nói là chia tay vậy thôi chứ bạn thụ yêu lắm bạn công cứ thỉnh thoảng mò về làm, còn khóc nháo lộn xộn. Nhưng mà cũng nhờ vụ chia tay này mà bạn công tỉnh ra, ôn nhu hơn. Truyện rất hay <3

54. Mạc Chi Đồng (cực ngược, HE hay BE? hay OE? hoàn, Chu Thích Hoài x An Mặc Đồng, cực hay)

Công vì hận cha thụ vì cho rằng cha thụ đã phản bội tình yêu của hắn. Rốt cuộc lại chuốc hết tội lỗi lên người thụ. Được yêu, rồi lại bị người mình yêu dìm xuống tận mười mấy tầng địa ngục, nếu là bạn bạn sẽ cảm thấy được gì? Sau này công nhận ra mình là thực sự yê thụ, lại nhận ra ngần ấy thời gian trôi qua chính bản thân mình cũng chưa ngỏ được một câu “anh yêu em”. Vội vã chạy đến chỗ em thì…

55. Nhật lạc vân hi (ấm áp? HE, hoàn)

Đã đọc qua văn án thấy khá hay, nhưng ta chưa đọc, khi rảnh nhất định đọc :)

56. Thu Tư (hơi ngược, rất hay, HE, hoàn, Tang Mặc Ngôn x Thu Tư, nam nam sinh tử)

Tang Mặc Ngôn rất bá đạo, vì muốn thụ yêu mình liền bất chấp tất cả kể cả giam cầm cậu ấy cả đời. Thời gian trôi qua, rốt cuộc giam cầm kia cũng có hiệu quả, thụ yêu công, còn nguyện ý sinh hài tử cho hắn…

57. Em chờ anh tới năm 35 tuổi (đoản thôi, rất ngược, rất buồn, là BE)

Đoản kể về một đôi tình nhân đã từng rất hạnh phúc bên nhau, kể đến những khoảng khắc cuối cùng của hai người trước khi anh kết hôn với người phụ nữ khác bỏ lại cậu…

Đừng đọc đoản này trước khi đọc phù sinh lục kí, bởi vì nếu đọc đoản này xong rồi bạn sẽ không còn muốn nữa đọc phù sinh lục kí kia bởi vì, bạn biết được mặc dù bộ kia có cho bạn HE đi nữa, bạn vẫn biết được rốt cuộc con đường đi của họ vẫn mãi không gặp nhau…

58. Chân tình tương ủng (hơi ngược, HE, hoàn, Thường Gia Đình x La Dận)

Truyện kể về hai người con trai yêu nhau khi còn đi học, nhưng lại vì đủ thứ chuyện xảy ra mà hết lần này đến lần nọ mà không thể bên nhau. Uổng phí cả 20 năm, rốt cuộc cũng có dũng khí gọi hắn bảo chúng ta cùng trốn đi đi…

ps. phải bôi đen mới thấy mục lục để đọc nha các nàng ;;)

(tbc)

*Cổ trang:

1. Vô ái song tử (BE, hoàn, ngược) ~~> thụ đến tột cùng vẫn chỉ là thế thân, hai người kia thì cuối cùng vẫn nhận ra mình yêu thụ, nhưng lại vẫn không thể nói ra…

p/s: đọc mấy cái phiên ngoại thiệt rất cảm động, thật có thông cảm với 2 anh công, nhưng cuối cùng, gì cũng muộn rồi…

2. Tàn tồn (ngược luyến tàn tâm, hoàn, phụ tử,  Lăng Sương Nhược x Lăng Nguyệt Vụ)

Sum: Bởi vì hắn chết đi đầu thai vào kiếp này, trên thực tế hắn đã lớn rồi, lớn hơn người nam nhân này nhiều, làm sao lại có thể gọi người này là phụ thân được chứ. Còn người này, xưa giờ không hề thích nam tử, liền khi hắn sinh ra mà vứt bỏ, chỉ cho hắn mỗi cái tên, nay gặp lại hắn lại có một cảm giác khác lạ lắm, yêu hắn không thôi. Vì con hắn học được “huyết tàn” mà bao người mơ ước, lại thêm quan hệ bất chính với cha mình, cho nên bị “mọi người” không đồng ý, liền muốn hắn phế bỏ võ công, rời xa người kia… Bị ép đến đường cùng, cuối cùng cũng rời xa người kia, người kia lại không còn nhớ chút gì về mình. Chuyện xảy ra trong 6 năm đó, cái gì làm cho hắn phải hận thù nhiều như thế…

p/s: ta tóm k có chính xác lắm, nhưng mà ta thấy bộ này hay lắm, lần đầu tiên ta đọc một bộ gần 68 chương mà cổ trang… đôi khi đọc thật cảm thấy muốn khóc lắm ý…

3. Dạ vân cô liêu (huynh đệ, một chút ngược, chưa hoàn, Dạ x Lam Vân)

Sum: công là con riêng của hoàng đế bị ghét bỏ, bị đánh đập, chỉ có thụ (con cưng của hoàng đế) yêu thương hắn, kể từ ngày đó hắn đã luôn luôn yêu thụ. Cuối cùng hắn vì thụ mà cướp đoạt ngôi vị, vì thụ mà có thể làm tất cả không trừ tan bạo hay bao nhiêu người phải hi sinh…

4. Ân, không sao cả (đoản văn, ngược luyến tàn tâm, hoàn, BE, không có cặp đôi)

Sum: thụ chính là một tiểu quan được công mua về. Hắn đem lòng yêu công nhưng lại không nghĩ rằng người kia mua mình vì chỉ là vì toan tính cá nhân. Đến cuối cùng hắn phát hiện ra tất cả, nhưng vẫn là luôn yêu công mà chịu làm tất cả. Hắn cuối cùng gặp được người yêu hắn, nhưng hắn vẫn là vì người mình yêu mà phản bộ người yêu mình… mãi cho đến cuối cùng, hắn cùng người yêu mình cùng nhảy xuống vực thẳm…

Công cuối cùng cũng nhận ra mình yêu hắn, mình đã thua…

p/s: đọc cái này làm ta chảy không biết bao nhiêu nước mắt, đau, yêu, nhưng lại thật ngốc nghếch…

5. Chỉ diên (con diều) (ngược, hoàn, HE, Huyền Trăn x Quân Chân) ~> câu chuyện chàng trai trẻ mệnh yếu vì mẹ mà bán cho người ta lại được hoàng thượng cứu giúp đem về làm nam sủng. Hắn yêu người nhưng hắn biết sao có thể. Hắn không tranh giành, cứ như thế mà tự mình chìm vào tâm bất ổn…

6. Nam thiếp (hoàn, ấm áp, HE,  Đoàn Thần Phi x Mạc Ngôn) ~> Anh trai ôn nhu xinh đẹp tuyệt trần thay em gái lên kiệu hoa, được anh công hết sức yêu thương…

7. Dạ Đoạn Huyền (ấm áp, nhẹ nhàng, HE (xu hướng OE nhe ), hoàn, Thẩm Anh Trì x Dạ Huyền)

Anh là tướng quân, em là thái tử một nước. Sau một trận chiến quyết liệt, quân anh thắng quân em bại, em bị anh bắt. Em bị mất trí nhớ, nên anh lợi dụng cớ đó nói cho em biết em người người rất quan trọng với anh. Em cứ tin thế và an an ổn ổn làm vợ anh ngần ấy năm, thế nhưng chuyện xảy ra mang em rời khỏi anh…

8.Dụ Đồng (phụ tử, hơi ngược, rất hay, HE)

Bộ này thì đoán là ai cũng biết rồi nhỉ? này đối với ta là vừa nhất thụ nhất công vừa nhất công đa thụ vừa nhất thụ đa công =))) Nhưng mà túm lại là bộ này rất rất hay <3

(tbc)

Advertisements

41 comments

 1. Nhật Lạc · Tháng Ba 12, 2011

  Thấy nàng comment bên blog ta rồi, thế nhưng vẫn chưa sửa comment à : ))

 2. Pandanus255 · Tháng Ba 12, 2011

  Thanks. Nhiều truyện hay quá.

 3. lina · Tháng Ba 25, 2011

  bạn ơi, nghịch phong nhi hành hoàn rồi đó :)

  • lina · Tháng Ba 25, 2011

   à, cảm ơn danh sách của bạn nhiều nha :”>~, mình muốn kiếm ngược mà HE cơ, và danh sách của bạn đã giúp mình rất nhiều :”>~

   • ừm, tại bữa giờ ta mần đam nhìu a cho nên chưa có sửa… để hôm nào ta edit lại :”>
    Cơ mà nàng ơi, ta mới đọc thêm mấy bộ, ngược cực kì ngược, đọc tốn nước mắt ghê luôn T_T

 4. lina · Tháng Ba 26, 2011

  ngược cỡ nào cũng dc, miễn sao có he trước cho nó đảm bảo :))
  mấy bộ nàng nói nàng có tính update lên list luôn ko, mong chờ đó nghen :”>~~~~~~~~~
  mình đang tính đọc cái vô xử khả tầm, mà sao thấy cái BE là lại ngần ngừ :(
  à, mà hình như sở gia huynh đệ cũng đã hoàn gòi, tại dạo nì ko hiểu sao cứ đi kiếm truyện chị Dương đọc xả stress a =))

  • ừm, cái bộ sở gia huynh đệ nó hoàn rồi, nhưng mà có tới tận 3 bộ, mà chỉ mới hoàn bộ 1 thôi, nên ta để chưa hoàn luôn ý…
   mấy cái ta nó hiển nhiên sẽ up lên.. hô hô, nhưng mà ta đang bị chìm trong đống đó :)) khi nào hết chìm ta sẽ up =))~~~

 5. outsider16o4 · Tháng Tám 6, 2011

  Dạ vân cô liêu là truyện tự sáng tác của Ảo Ảnh Nhạt Màu ~ rất hay ~
  Còn Vô ái song tử thì mình rất ghét đọc ~ Author hoàn toàn để cho 2 thằng công sống bình yên ~ chỉ có 1 chút luyến tiếc =..=
  Bạn cũng đọc Trà Duyến ý ~ Đó là đoản văn mà mình thích đọc nhất ~ nhje nhàng nhưng cứa sâu vào tim người đọc T T

 6. Vincent · Tháng Tám 10, 2011

  bạn recommend rất nhiều truyện BE,hic mình lại ngại BE,khóc sưng mắt T^T.thanks bạn,khi nào gom đủ nước mắt sẽ vào đọc.

 7. Koh · Tháng Tám 23, 2011

  ối, yêu bạn quá đi, list truyện của bạn quá giống của tớ :) chỉ có điều, t rất ngại BE==

 8. Lily Chul · Tháng Chín 12, 2011

  Iu nàng qá rùi nga~ :x
  Ta là ta phi thường thík BE ák ^^~
  Thanks nàng nhìu nha XDDDDD
  BE ơi ta đến đây =))

 9. Lily Chul · Tháng Chín 13, 2011

  Có mý cÁi link pị lỗi ýk nàng :”>
  Có mý pộ của MD hoàn hết rùi nàng ưi :”>
  Thanks nàng nhìu ^^~

  • Tĩnh Nhược · Tháng Chín 13, 2011

   Lần đầu tiên trong đời thấy có người iu BE như nàng nga >__<, ta bị bệnh lười a T_T

   • Lily Chul · Tháng Chín 14, 2011

    Ách~ Vốn dĩ ta có phải là ng âu *ngại ngùng*
    Nàng khen ta ngại *cười phớ lớ*

 10. Lily Chul · Tháng Chín 14, 2011

  Thật ra ta thý có mý pộ hk ng.c gì ák
  [Theo ta a~ Ta ứ phải ng mà *cười*]
  Như pộ “Mua vợ” ý
  Ta thý không đến nỗi hơi ngược âu =.=”
  Điên rầu =))

 11. Nguyễn Vũ Ái Hòa · Tháng Mười Một 14, 2011

  bạn ơi, cho mình hỏi, cái hình trên blog của bạn nằm bên tay phải áh, cái hình đầu tiên là truyên Yaoi nào vậy?? Nếu bạn biết cho mình xin tên truyện nha. Thanks bạn nhiều

  • Nguyễn Vũ Ái Hòa · Tháng Mười Một 14, 2011

   á á, mình nhầm rồi, cái hình thứ 2 từ trên đếm xuống đó bạn, nhìn đẹp quá àh, không biết là của bộ Yaoi nào hả bạn???

   • Tĩnh Nhược · Tháng Mười Một 14, 2011

    Cái hình thứ hai đó… ta nhớ bộ manga này ta đọc rồi nhưng mà ta hem có nhớ tên a T^T Ta sr nàng nha T^T

 12. coman1 · Tháng Hai 18, 2012

  ta khong muon co BE nang a.lap mot danh sach HE khong thoi nang a

 13. cherry · Tháng Hai 23, 2012

  bạn ơi, cái đam mỹ Tù đó bạn có bản word ko? có thể share cho mình ko
  cái blog bạn dẫn link bị xóa rồi T____T

 14. chakumilovekyumin · Tháng Ba 20, 2012

  thankyu!!!

 15. Tiểu Tú Tú · Tháng Tư 14, 2012

  bạn ơi cái 33 phải là Khát Khao Khôn Cùng chứ ;A;

 16. Nhược Huệ · Tháng Tám 4, 2012

  *run rẩy*
  Sao truyện nào cũng ngược thế nàng………. *run rẩy*

 17. Bích Từ · Tháng Tám 11, 2012

  có bộ nào ngược luyến tàn tâm, BE, nhất công nhất thụ, anh tuấn công tuyệt mỹ thụ, mà cổ trang ko nàng?
  Xin lỗi, ta dòi hỏi hơi nhiều.

 18. kycass · Tháng Tám 31, 2012

  Ngược không thế nàng!!! >^<

 19. Pingback: Wp đam mỹ « kurokochin
 20. Fangshang · Tháng Mười Hai 10, 2012

  Híc, công nhận công phu thật. Thank bạn nha.

 21. bicandy · Tháng Mười Hai 20, 2012

  nàng ơi nàng có nam nhân dả hội lưu lệ hk dzi nàng

 22. Phiến Nha · Tháng Hai 17, 2013

  Reblogged this on Vô Truy Quynh Tịch and commented:
  thật nhiều truyện hay a~~~~

 23. · Tháng Hai 19, 2013

  Chị Nhược *chả biết chị còn nhớ em không* cơ kéo dài dài xuống thấy Hồ điệp hiệu ứng là em thích :)) chs chứ em là em thích Nam Lăng cơ

 24. No Name · Tháng Hai 22, 2013

  Dear bạn,
  Nói thế này thì thiệt không phải, nhưng bạn tóm tắt cốt truyện kiểu gì mà đọc xong tóm tắt của bạn hết muốn đi đọc truyện…

 25. Thanh Tĩnh Các · Tháng Tư 24, 2013

  Cho ta làm quen nhé nàng ^~^ blog đẹp list lung linh :’x truyện nào cũg hay hết a~ ta đọc muốn khóc luôn đây T-T

 26. papillondenuit201 · Tháng Mười 27, 2013

  nàng có truyện ngc nào tâm đắc nhất ko? Ta đag thèm mà sợ có nhiều bộ lại ngc nhảm chứ ko như của Heisei

 27. John Nguyễn · Tháng Chín 18, 2014

  nàng ơi, bộ Dụ Đồng ý, cha là công, con là thụ à

 28. Thuu Hà · Tháng Mười 19, 2014

  Cảm ơn tỷ đã chia sẽ ~

 29. vytran2609 · Tháng Mười Hai 4, 2014

  Reblogged this on vytran2609's Blog.

 30. Ren Tsuruga · Tháng Năm 4, 2015

  Bạn ơi mình muốn đọc truyện Đại Giới nhưng không đọc được,có cách nào giúp mình được không?

 31. AdoreRoy1108 · Tháng Sáu 18, 2017

  Reblogged this on Adore Roy and commented:
  để đây thi xong xử :))))

 32. Pingback: Link tổng hợp đam – Diaries Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s