Ngã ái biến thái – Chương 2.7-2.10

2-7

Thân thể giống như bị xé rách, kia hung khí cực nóng ở trong thân thể hắn chuyển động đi vào.

Chỗ không nên chứa đựng dị vật, thế nhưng lại ôm lấy dục vọng nóng bỏng của người khác a.

Đau đớn, nhưng lại phát sinh một loại khoái ý.

Hắn đang choáng váng vì đau đớn cũng vì khoái cảm, bên tai lại nghe được tiếng nam nhân thở dốc.

Hai chân hắn bị tách mở lớn, ở hắn còn không có hiểu được đang phát sinh chuyện gì  thì dị vật trong thân thể lại đột nhiên thối lui đến cửa huyệt, trong nháy mắt lại đột nhiên đưa vào, luật động càng lúc càng nhanh, hắn thậm chí có thể nghe thấy âm thanh nam  nhân niết lên đầu vú hắn.

“Đại ca, ngươi nhanh lên, cũng nên đến phiên ta đi!” Một giọng nam khác thầm oán nói.

Hắn cảm giác được lửa nóng trong cơ thể được rút ra ngoài, hắn rốt cuộc sau đó biết cả cơ thể đang năm trên giường bị bế đứng lên.

“Ngồi xuống!” Kia thanh âm tràn ngập mị hoặc. Hắn có thể cảm thấy được dục vọng của người nọ đang liên tục ma sát trước cửa tiểu huyệt nhỏ.

Hắn không ngừng lắc đầu, trong miệng liên tục kêu la không cần.

Nam nhân mất đi kiên nhẫn ôm lấy thắt lưng hắn, áp chế mông hắn làm cho thân thể hắn phải nuốt vào dục vọng nam nhân.

Nam nhân tóc dài lại ngay tại trước ngực hắn vươn ra đầu lưỡi, một ngụm lại một ngụm cắn lấy tiểu hoa  cương cứng nhô lên.

“A….” Chỗ này vẫn luôn luôn là chỗ tối mẫn cảm của hắn, hắn liền không khỏi run rẩy, tiểu huyệt thế nhưng lại co rút.

Nam nhân phía sau dừng một chút, sau đó ngược lại càng thêm dùng lực, trong thân thể hắn mà điên cuồng vào ra.

Mà nam nhân phía trước như là nhận thấy được cái gì đó, chẳng những cắn chặt lấy đầu vú của hắn, một tay kia lại không ngừng xoa nắn lấy dục vọng của hắn.

Hắn chỉ có  thể không ngừng kêu rên…   

Nhưng mà thanh âm liền ngay lập tức bị môi của một nam nhân chế trụ, y không ngừng liếm hôn môi hắn, hút lấy hô hấp của hắn.

Hắn có thể cảm giác được nam nhân càng dùng lực, một tay vuốt ve lấy môi hắn, cưỡng bức hắn hé miệng ra.

Trên mặt hắn, rõ ràng là có cái gì đó nhỏ mềm đang chạm vào a.

“Mở miệng ra, ngoan!” Nam nhân thanh âm ôn hòa có chứa tiếu ý, nhưng nghe vào tai lại biến thành lời dọa kinh người.

Người kia đang đùa bỡn dục vọng hắn, đột nhiên lại dùng sức nắm mạnh.

“Nhị ca nói ngươi mở miệng, ngươi liền ngoan một chút, đừng ép chúng ta bị mất hứng mà làm ngươi đến chết!” Khẩu khí thập phần bất mãn, lại ngại.

Đã nói là làm, nam nhân này quả thực là giống lưu manh, một tay dùng móng tay cấu xé đùa bỡn đầu vú hắn, một tay kia chơi đùa tính khí hắn giống như đang chơi với bong bóng không hơn, niết trứ liên hồi.

Cho dù bất tỉnh, người chết cũng sẽ muốn bị làm đến sống lại luôn đi.

Hắn như con gối gỗ liền nghe lệnh hé miệng ra, làm cho nam nhân tiến vào.

Mà hắn chỉ có thể không ngừng đong đưa thân thể, nửa tỉnh nửa mê, đầu óc chỉ có thể bị bủa quanh bởi dục vọng thiêu đốt mà thôi.

………………………………………………………………..

2-8

“Không cần kêu nữa. A a….. Câm miệng a…..” Nghe xong tất cả âm thanh dâm đãng của chính mình, Biện Thái trạng thái cả người đang không có chỗ phát tiết, cho nên hắn nghĩ nếu hắn không phải không biết bơi, hắn nhất định là nhảy từ ban công này xuống biển chết quách đi cho rồi. (=_=)

Hắn cũng không có biết chính hắn lại có thể như vậy kêu to trên giường, mông lại như vậy lắc lư, nếu không phải hắn trong đầu ngay cả một chút ấn tượng cũng không có, hắn nhất định sẽ chịu không nổi cái hình ảnh nam nhân trong phim kia la lớn. Ngươi dừng lại cho ta!

Biện Thái không muốn nhớ lại kí ức bị cưỡng bức trong đầu đâu.

Hắn nhớ rõ ngày hôm đó, trừ bỏ đau đớn ngay từ đầu ra thì liền sau đó ngay cả chính mình hiện đang bị người ta bắt buộc cũng quên mất. ngược lại cònhết mình phối hợp với luật động của nam nhân, tiểu huyệt nhỏ chưa từng hoan ái cứ như vậy ôm chặt lấy tính khí nam nhân, cầu xin nam chân cho thêm nữa thêm nữa, nhanh nhanh tiếp nhập vào bên trong.

Khoái cảm mãnh liệt bị nam nhân xâm phạm hắn là chưa có thể nghiệm qua, cảm giác rốt cuộc là thích đến cả người giống như chết đi sống lại vậy, hiện tại nhớ lại đều thấy quá mức thoải mái đi.

Người bình thường sẽ thường giữ lấy kí ức trong đầu, nhưng nếu kí ức đó lại vượt quá phạm vi thừa nhận được, đầu óc cũng sẽ sớm đem kí ức đó tẩy đi thôi. Điểm ấy chính là sở trường số một của Biện Thái cục cưng của chúng ta a.

Đêm đó hắn bị làm đến bất tỉnh nhân sự, nhưng là vẫn bị ba nam nhân trái muốn làm phải cũng muốn làm, cho nên dù hắn có ngất đi rồi vẫn là bị kêu sống lại lần nữa.

Hắn cho dù toàn bộ không nhớ rõ nhưng cũng có lưu lại chút kí ức bị ngắt quãng, loại sự tình này ai muốn giữ lại chứ, cho nên hắn đương nhiên lựa chọn quên đi là tốt nhất a.

Bằng không thì thế nào, hắn có thể cầm hung khí chạy đến dọa chết ba người kia sao? Huống chi bọn họ và hắn chính lại là huynh đệ.

Nhưng là bị người ta bắt cóc đến đây, hắn nghe đến âm thanh mình dâm đãng thì liền quên không được.

Là cái bọn cướp kia không có lương tâm a, còn dám chụp hình cảnh xuân của hắn đem đi đe dọa tinh thần hắn a.

Nếu có chăng bọn họ là kẻ thù của Biện Để thì cũng sẽ không bắt cóc hắn a, đoạn phim này mà bị phân tán ra thì mặt mũi tam huynh đệ kia để đâu chứ.

Nhưng là phim kia rõ ràng đem mặt tam huynh đệ kia che lấp mất chỉ tập trung vào mỗi hắn thôi, cho nên căn bản suy xét chính là nhằm hắn tấn công.

…………………………………………………………………….

Biện Thái càng nghĩ càng thấy không đúng, càng nghĩ càng buồn rầu, không nghĩ ra nổi là rốt cuộc ai làm như vậy.

Hắn che lỗ tai, nhắm mắt lại để chính mình không thể nghe không thể xem hình ảnh trong TV kia, nhưng là trong đầu lại hiện lên một cỗ hình ảnh còn muốn chân thật hơn, đều là hình ảnh hắn thế nào bị người ta xâm phạm a.

“Này bảo bối thực sự là cực phẩm nha, làm như thế nào cũng sẽ không chịu không nổi, ăn nhiều như vậy rồi mà còn cắn chặt ta đến không chịu nỗi a.” Ngón tay không ngừng ra vào tiểu huyệt ẩm ướt, không để ý đến hắn cầu xin tha thứ nhiều như thế nào.

A….. Đừng nói nữa, đừng có xuất hiện trong đầu hắn nữa!

“Ngay từ đầu đã giống như xử nữ, không nghĩ tới hắn trời sinh ra tư chất làm thụ a, hắn cứ khóc nói không cần không cần nhưng thân thể lại một mực hưởng thụ nha,” Nam nhân nâng lên đầu của hắn, ở trên môi hắn hôn xuống.

“Không cần a…. Tránh ra, hắn quơ loạn đẩy ra, thế nhưng hắn vậy mà lại vì thanh âm của nam nhân có chứa sủng nịnh mà động tâm.

Hắn không phải xử nữ,  cũng không phải là trời sinh làm thụ, hắn chính là nam nhi chính trực cực hảo.

Biện Thái quả thực muốn úp đầu vào giường khóc một trận.

Cứ như vậy hắn bị nhốt trong phòng thẳng cho đến khi mặt trời lặn, trên TV 24 giờ không ngừng hiển thị hình ảnh hắn đang tình ái cùng nam nhân, mà khi đến giờ cơm thì sẽ có người từ cửa thông khí đẩy thức ăn vào cho hắn.

Mới ngắn ngủn vậy mà đã một tuần trôi qua, nguyên bản soái khí phiêu bạc công tử của chúng ta đã muốn gầy đi một vòng, trên mặt ẩn chứa đôi mắt sâu quắn thâm quần, ánh mắt chứa đầy tơ máu, không chút nhúc nhích mà nằm hình chữ đại ở trên giường.

Ngoài cửa phòng hình như có người đang nói chuyện, cửa phòng liền sau đó mở ra.

Ngay tại cửa có một vị lão nhân ước chừng năm mươi tuổi, hẳn là mấy ngày nay đưa thức ăn đến cũng là lão nhân này đi, nhìn bộ dạng cũng không giống như là có đủ can đảm để bắt cóc hắn đâu, cũng sẽ chẳng dám dùng phương thức này mà tra tấn hắn. Lão nhân là đang lo lắng nhìn Biện Thái đang nằm trên giường.

“Có phải hay không ngươi bị bệnh? Chủ nhân muốn chúng ta đưa Bạch thầy thuốc đến nhìn xem ngươi!”

Người được xưng là Bạch thầy thuốc đến, cũng ước chừng là hơn năm mươi tuổi rồi, bộ dạng cũng giống như thầy thuốc thật.

Biện Thái nguyên bản đang nằm trên giường bỗng nhiên đùng một cái ngồi bật dậy, từ trên giường nhảy xuống chạy nhanh ra cửa, đẩy ngã hai lão nhân trước mặt, chạy một mạch xuống lầu.

…………………………………………………………………..

2-9

Phòng nhốt hắn là ở lầu hai, hắn chạy theo cầu thang hình vòng cung nối thẳng xuống phía cửa lớn, trên sàn đều được lót bằng đá cẩm thạch trắng bóng.

Biện Thái một bước chạy bằng ba bước đi của người ta, bỏ lại đằng sau hai lão nhân gia chậm rãi rượt theo.

Chỉ nghe thấy hai lão nhân gia la hét đừng chạy a! Cẩn thận a…..

Biện Thái hai mắt sáng ngời, nhanh chân hướng cửa chạy ra.

Đột nhiên hắn cảm thấy cả người bị điện giật một cái. Chính là cái bọn biến thái kia lại đem cửa lớn gắn thiết bị  điện chống trộm.

Ầm một tiếng, con tin đáng yêu của chúng ta một phát hôn lên mặt thềm, ngất xỉu.

Hai lão quản gia già thở hổn hển chạy đến trước mặt hắn.

“Ta ở ngoài sau đã bảo ngươi tiểu tử đừng có chạy a, làm mệt chết lão nhân gia a!”

Bắc bá bá vốn có tên là Lý Bắc, hắn tuy đã hơn năm mươi nhưng bề ngoài nhìn vào một chút cũng không có vẻ là lão thái thái. Hắn nhìn nam nhân trước mắt, aiz~ ai không trêu chọc lại đi chọc vào kia tam huyn đệ a. Lão chính là một mực nhìn cả ba huynh đệ kia lớn lên cho nên một mực hiểu biết này tam huynh đệ một khi đã cố chấp thì cố chấp đến thực dọa người luôn nha. Thí chủ ngươi nên bảo trọng nha!

Một đôi tay ngăn lại hắn.

“Ta đến là tốt rồi!”

“Đại thiếu gia!”’

Biện Hỏa đưa tay khiêng Biện Thái của chúng ta vác lên trên vai. (em cường quá anh ôm kiểu công chúa k nổi T^T)

“Ngươi có thể đi về trước! Khang và Quang sẽ tới ngay thôi!”

Bắc bá bá kéo theo thầy thuốc bỏ đi, bộ dạng trăm phần khẩn trương nha.

“Lý tiên sinh, ngươi gấp cái gì?” Vừa đến tới ngoài phòng, Bạch thầy thuốc khó hiểu hỏi.

“Này ngươi không biết đấy thôi, kia tam huynh đệ muốn ‘tiến tới’ một bước, chúng ta là kẻ thừa thải tốt nhất là nên tránh xa một chút a. Kia tiểu tử thực đáng thương, hy vọng bọn họ không có ngoạn chết hắn a.”

Lão còn nhớ rõ có một lần có một người mẫu tới đây ở lại ba canh giờ liền, cả người nàng sau đó giống như điên lên rồi ý.

Đừng nhìn bên ngoài tam huynh đệ kia nhất nhất cuồng công việc a, ‘gặp gỡ’ mỹ nhân vẫn là có a.

Tam huynh để bọn họ chính là thích ngoạn cùng một người, lúc trước phần lớn là mấy người ta tự nguyện bán mình cho bọn họ, không ngờ lần này thế nhưng lại chủ ý tự mình bắt về tiểu đệ đệ.

Bắc bá nhìn về phía Bạch thầy thuốc, trong mắt thành thật nổi lên một điểm tinh quang.

“Miễn bàn bọn họ đi, ta nói Bạch đại ca, ngươi đều đã muốn sáu mươi, như thế nào cơ thể còn đẹp đến như vậy a….”

Bắc bá một tay đáp lên trên vai nam nhân, haha…. Đừng nói kia tam huynh đệ có khẩu vị khác người, ngay cả lão cũng đã đều yêu lão nhân trước mắt, dù già nhưng trong mắt Bắc bá cũng thành cục thịt bò tươi ngon nha.

Là ai nói đam mỹ chỉ có thể viết về người trẻ tuổi ngoạn thôi? Lão đã muốn hơn năm mươi còn có thể ngoạn thành niên hạ công đây nè.

Quả nhiên là người tâm đồ hiểm nha, ai kêu bọn họ mang cùng huyết thống làm chi.

Lý Bắc bá cùng tam huynh đệ chính là có một mối quan hệ mật nha, lão chính là thân cữu cữu của tam huynh đệ Biện Để a.

Bốn người đều trong lòng hiểu rõ ràng, chỉ là không có thừa nhận nhau thôi.

“Bạch đại ca, ta gần nhất có mua một bộ thiết bị tập thể hình, ngồi không không bằng tập luyện a, đến, chúng ta ‘cùng nhau vận động’ đi!” Sắc lang đã muốn hơn mươi tuổi cũng sẽ có mùa xuân a.

……………………………………………………………….

2-10

Hắn bị điện giật làm ngất giờ tỉnh lại liền không khỏi oán vận mệnh đau khổ của chính mình, không phải bị biến thái hôn thì chính là bị điện giật hôn thềm, đều là muốn làm hắn giống như nữ nhân nhu nhược vậy. Nói thế nào đi nữa hắn cũng đã từng là lão bản của một phòng tập thể thao a, là một mãnh long nhân nghĩa, từ tiểu nữ hài tử ba tháng tuổi cho tới nãi nãi chín mươi tuổi kia vừa nhìn đến hắn cũng phải đều trầm trồ khen hắn nam nhân hùng tráng a.

Hắn khẳng định, hắn cùng thổ địa nơi này chính là không hợp.

Hắn nhìn về một bên liền lập tức mở to hai mắt. Hắn chẳng những phát hiện nguyên lai mình năm trong căn phòng kia mà nằm bên cạnh còn có thêm một người nam nhân, cái tên đã làm hắn sầu khổ cả tuần vậy mà cư nhiên hiện tại chính là tay vòng qua thăt lưng hắn, nhắm mắt ngủ thật yên bình lắm.

Nam nhân đương nhiên chính là đại ca trong tam huynh đệ kia – Biện Hỏa.

Y mặc dù cùng đệ đệ lớn lên giống nhau như đúc nhưng là lại sở hữu một nét uy nghiêm mà Biện Kháng cùng Biện Quang thực sự kém xa.

Giờ phút này Biện Thái khó hiểu nhìn Biện Hỏa đang ngủ bên cạnh hắn, không biết vì sao hắn lại có thể lại ngủ bên cạnh người này a.

Chẳng lẽ y cũng là bị người ta bắt cóc nhốt ở đây? Nhất định là…

Kia cái bọn cướp bất lương nhất định là muốn dùng đoạn phim kia uy hiếp Biện gia, muốn cho bọn họ thân bại danh liệt a, cho nên liền bắt cóc Biện Hỏa.

“Tỉnh tỉnh! Này….” Biện Thái đẩy đẩy gọi tỉnh nam nhân đang ngủ ngon giấc.

Nam nhân tuấn dật mỹ nam tử quả thực xinh đẹp từ từ mở mắt tỉnh lại, ánh mắt kia vẫn là mang khí chất vương giả trời sinh.

“Ngươi kêu ai ‘này’?” Thanh âm của y mang hờn giận đính kèm.

“….Đại ca!”

Được rồi! Người lớn nhất không đồng nghĩa với lá gan cũng lớn theo, kia gặp ấn tượng quá đáng sợ đi, cho nên lá gan cũng liền hóa nhỏ a.

“Đại ca ngươi như thế nào ở trong này, ngươi cũng bị bắt cóc sao?” Cái bọn cướp kia ngay từ đầu nên bắt y là được rồi, dù sao Biện Hỏa củng là tổng tài Biện Để cao cao tại thượng a, bắt cái tên ngay cả tiền ngân hàng cũng đều bị người khác nắm giữ hắn đây làm gì chứ.

Biện Hỏa không có nói gì, y là muốn nhìn xem đệ đệ Biện thái rốt cuộc là trì độn đến cái trình độ nào a.

“Đại ca, ngươi liền đi đàm phán với bọn cướp kia đi, xem bọn chúng là muốn tiền hay là muốn người a! Tiền chỉ là vật ngoại thân thôi, đưa đi cũng không sao. Nhưng mà nếu bọn chúng ham mê sắc đẹp của ngươi, ngươi liền cắn răng nhịn một chút đi, coi như là bị chó cắn thôi, tự do so với trinh tiết còn đáng quý hơn a!” Hắn tuy quen biết tam huynh đệ không lâu, nhưng cơ bản là cũng có biết được chút chút.

Tam huynh đệ lớn lên đều có bộ dáng xinh đẹp dễ gây tai họa cho khổ chủ, khẳng định sẽ có rất nhiều người để ý đến bọn họ a, mà y chính là một người đã bị lọt vào vòng liên lụy rồi.

“Sẽ không ai dám!” Ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của bọn họ, cũng không phải là không muốn sống tiếp rồi đi?

“Được rồi! Tiểu đệ đệ ta đây biết ngươi cậy mạnh, ngươi yên tâm, chờ ta ra ngoài rồi nhất định sẽ chạy đi báo nguy, bắt sống hắn, để cho hắn ở trong tù bị cẩu gian!” Biện Thái khóe miệng giơ lên, hắn chạy vọt đến cửa dùng sức đập.

“Bắt cóc ca ca, ngươi bắt được người cần bắt rồi, có thể trước thả ta đi không! Ta cam đoan tuyệt không để lộ ra hành tung của ngươi đâu…” Biện Thái tập trung kêu lớn tiếng, liền không biết Biện Hỏa trên giường sắc mặt đã muốn âm u giống y như quỷ hiện hình rồi.

Ngươi nói là giống như bị chó cắn phải không!

“Không có ai để ý ngươi kêu đâu, đừng có uổng phí khí lực!”

“Ai! Sao lại như vậy!” Đang lúc Biện Thái đang ai oán, nguyên bản TV trên tường lại bật lên đoạn phim kia.

“A….a…. Ngươi đừng xem a….”

Biện Hỏa mặt không chút thay đổi, chỉ lạnh lùng nói một câu, “Là ngươi.”

Biện Thái quả thực xấu hổ đến vô cùng, đành cam chịu ngồi xuống bên cạnh Biện Hỏa, mặt hướng TV, hai mắt vô thần nhìn xem cảnh diễn tình sắc trong phim.

“Ta không phải cố ý muốn giấu diếm ngươi. Ngươi cũng biết loại sự tình này thực dọa người, nếu bị mọi người phát hiện ra, thân thế uy danh của ta sẽ đều bị hủy, kia mấy đám tỷ muội phu nhân yêu say đắm ta sẽ khóc đến chết cho mà xem, ta thật sự không phải dâm đãng vô sỉ giống như trong phim  đâu, ngày đó khẳng định là ta bị quỷ nhập rồi.” Ô ô ô…. Đừng kêu nữa, kêu nữa ta liền có cảm giác.

Biện Thái nhìn phim, lại trách bản thân mình thật không biết kiềm chế.

“Thái đệ, ngươi có phản ứng?” Biện Hỏa chỉ chỉ vào tiểu trướng bồng của Biện Thái. (Là cái chỗ nhô lên ý :”>)

“Đổi lại nếu là ngươi ngày ngày đều nghe xem, ta đây nhiệt huyết nam nhi nhiều như vậy, xem a phiến có phản ứng cũng là chuyện thường thôi, nhưng chỉ là không nghĩ tới lại xem a phiến chính mình lại là diễn viên chính a, đối chính mình nổi lên cảm giác thực biến thái a….” Hắn là khóc không ra nước mắt, muốn sờ mà hạ tay không được, trong lòng thực rối rắm a.

Miệng Biện Hỏa lại lộ ra mỉm cười.

Y vươn tay tới giữa đũng quần của hắn khẽ vuốt, ở bên tai hắn trầm thấp nói.

“Thái đệ, ta giúp ngươi!”

…………………………………………………………………..

Advertisements

4 comments

 1. Rongngoc · Tháng Mười 14, 2011

  Lang kìa sói kìa chít e rùi e ơi.

 2. Pandanus255 · Tháng Mười Một 3, 2011

  Lão Bạch bị sói dụ kìa

 3. mixmix · Tháng Bảy 3, 2012

  SAO EM Y NGAY THO THIA????@~@

 4. xxxx · Tháng Bảy 17, 2012

  Cứ đập bể cái tivi là xong mà nhỉ =))?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s